Nhật Ký Nha Sỹ là blog được thành lập bởi một nhóm những nha sĩ với mong muốn có thể truyền tải các kiến thức về ngành nha khoa cho nhiều người biết nhất để có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng được tốt nhất. Bên cạnh đó đây cũng là nơi để chúng tôi lưu giữ và chia sẻ, giãi bày câu chuyện nghề nha.

Với người đọc muốn tìm hiểu về chăm sóc răng miệng

Nhật ký Nha sĩ chia sẻ các kiến thức về các bệnh răng miệng phổ biến. Đây là các bệnh răng miệng phổ biến trong cộng đồng, chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều người hiểu và biết rõ hơn để biết cách chăm sóc răng miệng:

Nhật Ký Nha Sĩ cũng có các chuyên mục riêng chia sẻ về các cách chăm sóc răng miệng để bạn đọc có thể áp dụng và chăm sóc thật tốt cho sức khỏe bản thân:

Bên cạnh đó, các nha sĩ cũng muốn bạn đọc hiểu rõ về bản chất, quy trình của các phương pháp chữa trị trong chuyên ngành nha khoa để có thể đưa ra các quyết định tốt nhất khi đến phòng khám:

Với vô vàn các phòng khám đang nở rộ hiện nay thì rất khó để có thể chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín trao gửi “bộ răng”. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi cũng sẽ chắt lọc và giới thiệu các phòng khám nha khoa chất lượng và uy tín cùng các bảng giá tới bạn đọc để có thể chọn lựa phòng khám tin cậy. Cùng tìm hiểu ở 2 chuyên mục:

Với các nha sĩ, nha sĩ tương lai

Chúng tôi có chuyên mục Tâm sự nha sĩ để tâm sự chuyện nghề. Mong rằng có thể đồng cảm phần nào với các đồng nghiệp nha sĩ riêng và các bác sĩ khác nói chung sau những giờ làm việc căng thẳng

Chuyên mục Tài liệu nha khoa là tập hợp các ebook nha khoa chúng tôi sưu tầm để truyền tải thêm kiến thức tới các nha sĩ khác, đặc biệt là các nha sĩ tương lai đang ngồi trên giảng đường nhằm nâng cao năng lực cộng đồng nha sĩ tại Việt Nam.

Vấn đề bản quyền

  • Toàn bộ các ebook trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả và các nhà xuất bản, chúng tôi không nắm giữ bản quyền trên các quyển sách này.
  • Việc chia sẻ ebook nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu về y học của các thành viên. Chúng tôi không phát tán rộng rãi những ebook này trên internet nên không gây tổn thất, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà xuất bản.
  • Chúng tôi không thương mại hóa những ebook này (nghĩa là quy đổi ra giá và mua bán những ebook này), không gắn link quảng cáo hay hình thức tương tự trên link tài liệu, nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc từ nhà sản xuất để ủng hộ tác giả.
  • Website sẵn sàng gỡ bỏ sách khi nhận được yêu cầu từ tác giả hay những người đang nắm giữ bản quyền những sách này.
  • Website không khuyến khích các cá nhân hay tổ chức in ấn, phát hành lại và thương mại hóa các ebook này nếu chưa được sự cho phép của tác giả.

Lời nhắn nhủ quan trọng

Mọi thông tin Y tế, thuốc, dược phẩm ở đây chỉ mang tính tham khảo, việc khám chữa bệnh và dùng thuốc của người bệnh phải tuyệt đối tuân theo chỉ định của bác sĩ, nhất thiết không được tự ý điều trị dựa trên các thông tin này.

Các thông tin trên website Nhatkynhasi.com chỉ mang tính tham khảo, không nên tự ý áp dụng. Trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần hỏi ý kiến của nha sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, cộng tác cũng như những lời góp ý chân thành, những ý kiến đóng góp từ các cơ quan – tổ chức y tế, các y bác sĩ, các chuyên gia cũng như từ chính các bạn – những người đang trải nghiệm dịch vụ nha khoa mỗi ngày để website Nhật Ký Nha Sĩ không ngừng được cải tiến và hoàn thiện hơn.