Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

12-02-2023 | 👁 3419 lượt xem

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt là bao nhiêu? Trồng răng implant hay cấy ghép implant hiện đang là phương pháp giúp bạn khắc phục răng mất an toàn, hiệu quả lâu dài. Với nhu cầu phục hình răng mất ngày càng cao nên cũng có nhiều nha khoa để bạn lựa chọn. Tuy vậy, ngoài các nha khoa thì bệnh viện răng hàm mặt vẫn được nhiều bạn tìm hiểu, lựa chọn. Theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt bạn nhé!

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt là bao nhiêu?
Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt là bao nhiêu?

Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện răng hàm mặt

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt
Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện răng hàm mặt

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là bệnh viện chuyên khoa lớn nhất cả nước vậy nên có rất nhiều bạn có mong muốn trồng răng Implant thẩm mỹ tại đây. Tuy nhiên, mọi người sẽ thường băn khoăn không biết chi phí thực hiện trồng răng tại đây đắt hay rẻ. Để giải đáp thắc mắc này bạn hãy truy cập website chính thức của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội và TP.HCM dưới đây để tham khảo ngay bảng giá trồng răng Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt mới, chính xác nhất nhé!

Bảng giá trồng răng implant tại bênh viện răng hàm mặt Hà Nội

STT Loại dịch vụ Giá
1 Phẫu thuật cấy ghép implant Ossetem 16.300.000đ/trụ
2 Phẫu thuật cấy ghép implant MIS C1 18.300.000đ/trụ
3 Cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng (implant Bio Horizons) 18.800.000đ/trụ
4 Phẫu thuật ghép xương nhân tạo để cấy ghép implant 15.050.000đ
5 Phẫu thuật tăng lợi sừng hóa quanh implant 11.150.000đ
6 Chụp sứ Titanium gắn bằng cement trên implant 3.450.000đ/răng
7 Cầu sứ kim loại thường gắn bằng cement trên implant 2.100.000đ
8 Phẫu thuật ghép xương hỗn hợp để cấy ghép implant 20.500.000đ
9 Cầu sứ Cercon gắn bằng ốc vít trên implant 5.600.000đ

Xem thêm tại bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội: https://ranghammat.org.vn/bang-gia-dich-vu-y-te

Trồng răng implant là gì?

Trước khi tìm hiểu về bảng giá trồng răng implant hãy cùng Nhật Ký Nha Sĩ tìm hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng implant bạn nhé!

Trồng răng Implant/cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng mất hiệu quả, là một quá trình cấy ghép một chân răng giả được làm từ titanium thay thế chân răng đã mất vào trong xương hàm. Trụ Implant sau cấy sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng tự nhiên trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng tùy vào tình trạng cụ thể của bạn.

Trồng răng implant là gì?
Trồng răng implant là gì?

Sau khi trụ implant tích hợp vào xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng, phục hình 1 răng sứ lên trên trụ implant và hoàn thiện toàn bộ quá trình trồng răng implant. Mão sứ trên trụ sẽ có hình dáng, màu sắc tương tự răng thật nên đảm bảo thẩm mỹ, chức năng ăn nhai.

Trồng răng implant sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn giỏi, thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật để đảm bảo hiệu quả, mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Do vậy, bạn có thể an tâm lựa chọn phương pháp này để thực hiện phục hình răng mất.

Răng implant có cấu tạo như thế nào?

Có thể nhiều bạn đã tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant và hiểu đơn giản là cấy trụ vào xương hàm rồi bọc sứ ở trên là hoàn thiện răng implant. Vậy thực tế, răng implant có cấu tạo như thế nào?

Răng implant có cấu tạo như thế nào?
Răng implant có cấu tạo như thế nào?

Trồng răng implant là kỹ thuật trồng răng hiện đại, là giải pháp giúp thay thế răng bị mất, răng bị sâu hỏng không thể điều trị một cách an toàn, vững chắc. Răng implant bền vững như răng thật khi được cấu tạo từ 3 phần:

  • Trụ implant là một trụ răng nhân tạo làm bằng chất liệu titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng mất. Trụ implant thường có cấu trúc phía ngoài được thiết kế gần như hình thể của chân răng với hình trụ hoặc thuôn dần như đinh ốc. Bề mặt trụ sẽ được thiết kế có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng công nghệ tùy theo từng hãng để khả năng xương hàm đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này hiệu quả nhất có thể.
  • Abutment là một chốt được làm bằng kim loại có hình trụ và có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế để gắn với trụ Implant còn đầu trên được thiết kế như ống vít để kết nối cố định với mão răng sứ. Khớp nối abutment được gắn khi trụ Implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm để liên kết trụ implant với mão sứ sẽ được cố định ở trên.
  • Mão sứ là một thân răng giả có lõi rỗng ở bên trong, lõi này thiết kế vừa khít sát lên đầu trên vít Abutment. Mão sứ có hình thể, màu sắc, kích thước và chức năng tương tự răng thật đã mất trước đó. Chất liệu sẽ do bạn lựa chọn có thể là răng sứ sườn kim loại hay răng toàn sứ và sẽ được gắn để sẽ được lắp trên trụ implant khi abutment đã được gắn để đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ trọn vẹn nhất- hoàn thiện răng implant.

Cấy ghép implant là phương pháp phù hợp với mọi đối tượng mất răng, không phân biệt giới tính hay thời gian mất răng nhưng chỉ khi bạn đã đủ 18 tuổi. Bởi lúc này, xương hàm của bạn cơ bản đã phát triển hoàn thiện, đủ điều kiện sức khỏe có thể thực hiện phương pháp cấy ghép implant. Vậy phương pháp này có những ưu, nhược điểm như thế nào? Tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Có nên trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt?

Có nên trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt?
Có nên trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt?

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng implant qua chia sẻ ở trên nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt hay không? Tìm đáp án qua nội dung dưới đây nhé!

Hiện nay, nước ta có rất nhiều cơ sở có thể thực hiện phương pháp trồng răng implant. Bạn không chỉ có thể đến các bệnh viện răng hàm mặt mà còn có thể đến các cơ sở nha khoa uy tín hay trung tâm chuyên thực hiện cấy ghép implant để thực hiện phục hình răng mất. Các cơ sở này khi được cấp phép hoạt động và đảm bảo an toàn, chất lượng, thực hiện đúng quy trình thì bạn vẫn có thể hoàn toàn an tâm.

Nhưng vẫn có nhiều bạn vẫn lo lắng và muốn lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt để thực hiện phương pháp này. Vậy có nên trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt hay không? Tìm hiểu những lợi ích và bất tiện khi thực hiện tại bệnh viện răng hàm mặt để có quyết định phù hợp nhất với bạn nhé!

Lợi ích khi trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt:

  • Lâu đời, với nhiều bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi: Hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt được ra đời sớm để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Do vậy, có rất nhiều y, bác sĩ làm tại bệnh viện với kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu đảm bảo thăm khám, đưa ra giải pháp và thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật đảm bảo kết quả tốt nhất.
  • Kỹ thuật, thiết bị hiện đại hạn chế rủi ro khi thực hiện: do bệnh viện răng hàm mặt là cơ sở lớn và nhận được sự chuyển giao về khoa học và kỹ thuật sớm nhất. Vì vậy, khi bạn thực hiện trồng răng Implant tại bệnh viện sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng quá trình cấy ghép, hạn chế tối đa rủi ro. Bệnh viện cũng sẽ luôn nhập khẩu các máy móc từ các nước có công nghệ trồng răng implant tốt nhất.
  • Vị trí thuận tiện: Cả 2 bệnh viện răng hàm mặt ở Hà Nội và TP.HCM đều được xây dựng, nằm trong khu vực nội thành nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện đến trồng răng và tái khám. Nhưng bạn cũng cần chú ý tránh di chuyển vào khung giờ cao điểm vì sẽ gặp tình trạng tắc đường.

Tuy có những lợi ích khi lựa chọn trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt nhưng bạn vẫn có một số bất tiện khi thực hiện tại đây:

  • Thời gian chờ đợi lâu: do bệnh viện lớn nên số lượng khách hàng thăm khám mỗi ngày khá đông nên bạn sẽ tốn thời gian chờ đến lượt.
  • Thời gian tư vấn, hỗ trợ bị hạn chế: vì khách thăm khám đông nên bác sĩ sẽ khó có thể tư vấn chi tiết cũng như sát sao quan tâm đến bạn trước, sau khi thực hiện cấy ghép implant.
  • Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt chung chung nên khó xác định chi phí cụ thể, rõ ràng khi chưa được tư vấn chi tiết.

Trồng răng implant là 1 kỹ thuật chuyên sâu, yêu cầu tính chính xác cao, không phải cơ sở nào cũng có đủ điều kiện thực hiện. Vậy nên, bạn nên tìm hiểu kỹ về cấy ghép Implant cũng như cơ sở thực hiện để đảm bảo kết quả tốt nhất, phù hợp mong muốn và kinh tế của bạn nhất nhé! Trên đây là chia sẻ của Nhật Ký Nha Sĩ về bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt cũng như các thông tin liên quan đến trồng răng implant.

Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp hãy bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *